Nhn nh, d oán Crystal Palace vs Arsenal, 02h00 ngày 6/8: Gian nan ch Arsenal – Explained!

Canadian Scholarship

Nhn nh, d oán Crystal Palace vs Arsenal, 02h00 ngày 6/8: Gian nan ch Arsenal #Nhn #oán #Crystal #Palace #Arsenal #02h00 #ngày #Gian #nan #Arsenal Welcome to TmZ Blog, right here is the brand new story now we have for you right now:

Nhn nh, d on Crystal Palace vs Arsenal, 02h00 ngy 6/8: Gian nan ch Arsenal - nh 1. Arsenal thi đấu rất tốt ở giai đoạn chuẩn bị. Nhưng khi bước vào mùa giải, khi các đối thủ thi đấu với quyết tâm cao thật sự, mọi thứ sẽ không còn thuận lợi với họ nữa. Đó là lý do có thể tin Arsenal khó bỏ túi 3 điểm trong chuyến làm khách ở vòng 1 Ngoại hạng Anh trước Crystal Palace.

Crystal Palace dưới thời HLV Patrick Vieira đang trở nên rắn rỏi. Họ cho thấy mình không ngán bất cứ đối thủ nào. Mùa giải vừa qua, Crystal Palace đã thắng MU, Tottenham , cầm hòa Man City, vùi dập Everton và đỉnh cao là thắng lợi 3-0 trước chính Arsenal hôm 5/4.

Watch And Download The Video

Canadian MBA Scholarship

Trận thắng đó đến trong giai đoạn Arsenal đang thăng hoa tột đỉnh với chuỗi 4 thắng lợi liên tiếp để đánh chiếm tốp 4. Nhưng rồi họ đã ngã ngựa trước lối đá khoa học, hiệu quả của Crystal Palace. Thảm bại 0-3 này cũng kéo theo những hệ lụy khó lường, đỉnh điểm là việc Arsenal hụt hơi ở cuộc đua Champions League.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*